Xuất bản thông tin

null HUYỆN HỒNG NGỰ: Tổ chức đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân

Chi tiết bài viết Tin tức

HUYỆN HỒNG NGỰ: Tổ chức đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với hơn 70 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn Thường Thới Tiền.

(Quang cảnh tại buổi đối thoại)

Tại đây, cán bộ, đảng viên và người dân thị trấn Thường Thới Tiền được nghe ông Nguyễn Văn Khơi, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020 và những tháng đầu năm 2021.

Sau khi nghe thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, cán bộ, đảng viên và người dân rất phấn khởi, đồng thời tham gia đóng góp các ý kiến, kiến nghị cụ thể như: Huyện tiếp tục mở rộng và nâng cấp kéo dài tuyến đường Cách Mạng Tháng 8; mở rộng đoạn đường phía bắc kênh Trung tâm đến ngã tư Nam Hang; khắc phục những đoạn đường bị sụp lún; có giải pháp ngăn chặn tình trạng các ao nuôi cá thải nước ra kênh ảnh hưởng đến cây lúa,….

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được lãnh đạo huyện nghiêm túc tiếp thu, trả lời và giải trình rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, trọng điểm những vấn đề được đặt ra. Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn người dân thị trấn Thường Thới Tiền tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện việc mở rộng và nâng cấp các tuyến đường; tham gia tuyên truyền, giáo dục con em không tham gia các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia tố giác tội phạm,….

Thời gian qua, huyện Hồng Ngự tăng cường gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với cán bộ, đảng viên và nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua đó, kịp thời thông tin đến người dân những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời, giải quyết những khó khăn, vướng mắc và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của người dân./.

Trần Mỹ - Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Hồng Ngự