Xuất bản thông tin

null SỞ XÂY DỰNG: Tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính về cấp phép xây dựng và trật tự xây dựng

Chi tiết bài viết Tin tức

SỞ XÂY DỰNG: Tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính về cấp phép xây dựng và trật tự xây dựng

Vừa qua, Sở Xây dựng phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thủ tục hành chính về cấp phép xây dựng và trật tự xây dựng. Đến dự và chủ trì hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, UBND thành phố Cao Lãnh, có hơn 100 lượt người dân trên địa bàn Phường 6, thành phố Cao Lãnh đến tham dự.

(Quang cảnh ông Nguyễn Khắc Bảo - Phó Trưởng phòng Quản Lý xây dựng, Sở Xây dựng phổ biến nội dung liên quan đến cấp phép xây dựng)

Nội dung tuyên truyền, hướng dẫn thủ tục hành chính về cấp phép xây dựng và trật tự xây dựng. Đồng thời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của người dân đặt câu hỏi liên quan đến trình tự, thủ tục về cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ, xin phép xây dựng nhà ở có thời hạn và một số nội dung về xử lý trật tự xây dựng. Đồng thời, tại buổi tuyên truyền Sở Xây dựng đã phát cho mỗi người dân tham gia 01 cuốn Sổ tay hướng dẫn xây dựng nhà ở riêng lẻ để người dân tham khảo, thực hiện đúng các quy định về xây dựng nhà ở.

(Quang cảnh buổi tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính về cấp phép xây dựng và trật tự xây dựng)

Thông qua buổi tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ các quy định về xây dựng nhà ở. Từ đó, thực hiện đúng quy định, từng bước giảm tình trạng nhà ở xây dựng sai phép, không phép, giảm thiểu những trường hợp người dân xây dựng nhà ở lấn chiếm kênh rạch, từng bước tạo bộ mặt khang trang cho các đô thị và nông thôn./.

Trung Hiếu - Văn phòng Sở Xây dựng