Xuất bản thông tin

null Thành phố Hồng Ngự: Tổ chức Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Thành phố Hồng Ngự: Tổ chức Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2020

Vừa qua, Ủy ban nhân dân thành phố Hồng Ngự tổ chức Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính lần thứ IX năm 2020, ông Phạm Tấn Đạt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồng Ngự đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi.

(Quang cảnh Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính thành phố Hồng Ngự)

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 10 đội, với 50 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố và UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Các đội dự thi phải trải qua 02 phần chính: Thuyết trình và trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Ở phần thuyết trình các đội thi thông qua các hình thức tiểu phẩm, hò, vè được sân khấu hóa nội dung dự thi. Bài thuyết trình xoay quanh nội dung chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về thực hiện cải cách hành chính Nhà nước; thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4; tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức,...

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc triển khai hiệu quả công tác cải cách hành chính Nhà nước, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực cải cách hành chính, thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

(Quang cảnh Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2020)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội thi số 09 (gồm: Văn phòng HĐND và UBND, Thanh tra, Tư pháp, Công an và Bưu điện thành phố); giải Nhì cho Đội số 05 (UBND phường An Thạnh); giải Ba cho Đội thi số 02 (UBND phường An Lạc) và 03 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích tốt trong Hội thi./.

Lê Doanh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố Hồng Ngự