Xuất bản thông tin

null BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ: Tổ chức hội thi “Chuyên môn giỏi” năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ: Tổ chức hội thi “Chuyên môn giỏi” năm 2020

Thực hiện kế hoạch cải cách hành chính của đơn vị năm 2020. Vừa qua, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thi “Chuyên môn giỏi” năm 2020. Hội thi do ông Lê Văn Lũy - Bí thư Đảng ủy/ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế/ Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì. Tham dự hội thi có 24 thí sinh, được chia làm 08 đội, các thí sinh dự thi là công chức, viên chức đang công tác tại các Phòng chuyên môn, Trung tâm thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp.

(Quang cảnh Hội thi “Chuyên môn giỏi” năm 2020)

Các thí sinh trải qua các phần thi: Vòng thi (cá nhân) dưới hình thức trắc nghiệm; vòng chung kết (đồng đội), được chia làm 02 phần thi (trắc nghiệm và xử lý tình huống. Nội dung thi: Tìm hiểu các Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành; các quy định của UBND Tỉnh, bộ, ngành liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; các văn bản liên quan đến công tác cải cách hành chính. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ đưa ra một số câu hỏi (vòng chung kết) nội dung mang tính nghiệp vụ thực tiễn xử lý các tình huống trong việc thực thi công vụ đối với khu công nghiệp, khu kinh tế.

Hội thi là dịp để tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực giữa công chức, viên chức thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần sáng tạo, nghiên cứu của từng công chức, viên chức trong toàn đơn vị, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, góp phần thực hiện hoàn thành tốt các nội dung theo chương trình công tác trọng tâm, nhất là kế hoạch công tác cải cách hành chính của đơn vị năm 2020 đã đề ra.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và 02 giải khuyến khích cho tập thể và các giải Nhất, Nhì, đồng hạng Ba cho các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi “Chuyên môn giỏi” năm 2020./.

Thanh Hữu, Ban Quản lý Khu kinh tế Tỉnh