Xuất bản thông tin

null Bế mạc Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền pháp luật ngành Nội vụ lần 1 năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Bế mạc Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền pháp luật ngành Nội vụ lần 1 năm 2022

Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền pháp luật ngành Nội vụ lần 1 năm 2022 (sau đây gọi tắt là Hội thi) với sự tham gia của 31 đội thi đến từ các sở, ngành Tỉnh và các huyện, thành phố.

Sau thời gian diễn ra sôi nổi với 02 Vòng thi (Vòng 1 diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 12/5/2022, Vòng 2 được tổ chức trong ngày 23/5/2022), Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi, công bố kết quả và trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi, cụ thể như sau:

- Giải Nhất thuộc về Sở Nội vụ.

Ông Phan Văn Hợp – Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức

trao giải Nhất cho đội thi Sở Nội vụ

- Giải Nhì thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Giải Ba thuộc về thành phố Sa Đéc.

Ông Nguyễn Phi Đa – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao giải Nhì, Ba cho đội thi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

và đội thi thành phố Sa Đéc

- 12 giải Khuyến khích thuộc về: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế, huyện Lai Vung và huyện Tháp Mười.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội dự thi

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội dự thi

Hội thi được thực hiện với hình thức trực tuyến, tiết kiệm chi phí, phù hợp tình hình thực tiễn, thu hút được nhiều người tham gia hơn so với các hình thức tổ chức tập trung tại một địa điểm.

Ông Phan Văn Hợp phát biểu bế mạc Hội thi

Qua Hội thi cho thấy sự tích cực tham gia của các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhiều đội thi có trên 50% số cán bộ, công chức, viên chức tham gia thi, đa số các thí sinh tham gia thi có đầu tư, nhiều thí sinh đạt số điểm cao.

Việc tổ chức Hội thi đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia tìm hiểu và hiểu biết thêm về pháp luật ngành Nội vụ. Thông qua Hội thi, các thí sinh có thể trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ đang công tác tại cơ quan, đơn vị và địa phương trong việc thực hiện công tác nội vụ trong thời gian tới./.

Kiều Diễm – Sở Nội vụ